QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ – TIẾP CẬN CHÍNH XÁC – TỐI ƯU TỪNG ĐỒNG NGÂN SÁCH

Giải pháp giúp bạn đạt được mục tiêu 1000 đơn hàng / tháng với chi phí thấp nhất

Facebook hiện đang là một trong ba mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Và tại Việt Nam, tính tới cuối năm 2019, lượng người sử dụng mạng xã hội này đạt xấp xỉ 60 triệu người. Không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn, facebook còn là “mảnh đất màu mỡ” để kinh doanh online. Chính vì vậy, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook đã ra đời và mang lại hiệu quả kinh doanh đáng kể cho các đơn vị.

Quảng cáo facebook là gì?

Bên cạnh hình thức SEO web, chạy quảng cáo Google Adwords hay tiếp thị qua mail. Giờ đây quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ tiếp thị chính của nhiều đơn vị kinh doanh.

chạy quảng cáo Facebook tại Hải Phòng
chạy quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

Facebook Ads có thể hiểu đơn giản đó là bạn trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị bài bán hàng của bạn tới đúng khách hàng có nhu cầu. Hiện nay rất nhiều đơn vị thực hiện các chiến dịch chạy quảng cáo Facebook để sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn thông qua Facebook.

Theo đó, Facebook sẽ tự động phân phối tới khách hàng mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý của người dùng. Facebook sẽ được hiển thị quảng cáo ở đúng những vị trí quy định trên trang Facebook. Bạn chỉ chạy được quảng cáo khi Facebook kiểm tra mẫu quảng cáo của bạn không vi phạm chính sách của họ.

Có nên chạy quảng cáo Facebook

Facebook đã và đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Tuy nhiên, cũng không ít người ngờ vực tính hiệu quả thực sự mà quảng cáo này mang lại. Có nên chạy quảng cáo Facebook không là điều mà nhiều người đang băn khoăn vào lúc này.

Có thể khẳng định, chạy quảng cáo Facebook là một trong những hình thức Marketing bán hàng thời đại 4.0 và mang lại hiệu quả rất lớn, rất đáng để doanh nghiệp bạn lựa chọn bởi:

Hướng tới đúng khách hàng tiềm năng

Facebook tích hợp công cụ phân tích thông minh dựa trên các khai báo về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, trị trí địa lý,… Nhờ đó, quảng cáo của bạn sẽ tương tác đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, mua sản phẩm/ dịch vụ thay vì tương tác tràn lan như một số công cụ quảng cáo khác.

Khả năng tạo “viral” nhanh chóng

Khả năng lan truyền, kết nối thông tin trên Facebook cực nhanh. Chỉ cần một người like hoặc comment trong mẫu quảng cáo, bài đăng của bạn ở trên Fanpage. Thông tin đó sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn bè, thu hút sự chú ý của những người này một cách tự nhiên.

Thông qua quảng cáo Facebook, doanh nghiệp dễ dàng thu thập ý kiến và phản hồi của khách hàng. Đồng thời đáp ứng yêu cầu của họ ngay trên Fanpage của mình.

Chi phí thấp, khả năng chuyển đổi cao

Nếu như quảng cáo trên TV tiêu tốn hàng chục, hàng trăm triệu đồng của doanh nghiệp cho mỗi giây phát sóng. Với Facebook, bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng/ tháng đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng rồi.

Tính linh hoạt cao

Với các chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung quảng cáo, thời gian quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, Quảng cáo Facebook Ads còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc gắn URL trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

Phân phối quảng cáo hợp lý, dễ kiểm soát

Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn một cách hợp lý tới các khách hàng tiềm năng. Thông qua các báo cáo cụ thể, thường xuyên, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được quảng cáo Facebook Ads của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người nhấp chuột vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ theo thời gian ra sao…

Các loại quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo tăng Like

Quảng cáo này thích hợp với các Fanpage mới, lượng tương tác còn ít. Mục đích:

 • Tăng số lượng Like Fanpage
 • Tăng số lượng khách hàng tiếp cận (reach)
 • Tăng các chỉ số: Nói về điều này, Bình luận, Chia sẻ
 • Tăng tương tác trên fanpage
 • Cải thiện doanh số bán hàng…

Quảng cáo bài viết

Quảng cáo bán hàng với mục đích:

 • Tăng số lượng khách hàng xem và tương tác với bài viết (sản phẩm, dịch vụ)
 • Tăng các chỉ số: Like, Nói về điều này, Bình luận, Chia sẻ của fanpage
 • Tăng doanh số bán hàng…

Quảng cáo Website

Đây là hình thức quảng cáo chuyển đổi nhằm mục đích:

 • Tăng số lượng khách hàng xem quảng cáo
 • Tăng lượng khách hàng truy cập về website
 • Tăng doanh số bán hàng…

Quảng cáo livestream

Là hình thức quảng cáo giúp tăng lượng người xem, tương tác với livestream trực tiếp trên Fanpage. Rất thích hợp với các đơn vị kinh doanh online các sản phẩm cụ thể như: thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…

Website Click

Hình thức quảng cáo này phù hợp với các website thương mại điện tử hay các nhóm sản phẩm / dịch vụ. Mục đích:

 • Gia tăng khả năng tiếp cận, mua hàng từ những khách hàng tiềm năng.
 • Hiển thị tối đa 5 sản phẩm / nội dung tương ứng với 5 link trên cùng mẫu quảng cáo.

Video View

Hình thức quảng cáo này nhằm tăng tương tác, lượt view cho video

APP

Quảng cáo nhằm thu hút người dùng quan tâm vào các hành động cụ thể như: cài đặt, sử dụng ứng dụng, chơi ngay.

Quảng cáo Facebook Ads giá bao nhiêu?

Facebook không có giới hạn ngân sách tối đa và tối thiểu. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể định ra ngân sách phù hợp. Quảng cáo trên Facebook tính phí theo hình thức:

 • CPC (cost per click)
 • CPM (cost per impression)

Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Với CPM, bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ 0.03$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đương 600đ).

Công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín tại Hải Phòng

Bạn có thể tự chạy quảng cáo cho mình. Tuy nhiên bạn sẽ mất chi phí khá nhiều mà lại không tương tác đúng khách hàng mục tiêu. Vì vậy, chạy quảng cáo Facebook thông qua các đơn vị chuyên nghiệp như SEOHoaPhuong là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao.

công ty quảng cáo Facebook
công ty quảng cáo Facebook

Đến với SEO Hoa Phượng  – Công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín tại Hải Phòng, bằng việc áp dụng công nghệ AI hiện đại và sử dụng BIGDATA vào các chiến dịch quảng cáo chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tăng lượng tiếp cận, tương tác với Fanpage
 • Xử lý hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đẹp mắt, chất lượng cao đúng tiêu chuẩn kiểm duyệt của Facebook
 • Tối ưu chi phí trên mỗi Click của khách hàng
 • Cập nhật bài viết hàng ngày với nội dung hấp dẫn
 • Liên tục báo cáo các thông số chiến dịch theo ngày/ tuần/ tháng
 • Áp dụng công nghệ AI và sử dụng BIGDATA vào các chiến dịch quảng cáo giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.