GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP SEOHOAPHUONG

SEOhoaphuong chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông online uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng. SEOhoaphuong tập trung vào các giải pháp giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu trên các nền tảng trực tuyến, trọng tâm chính là dịch vụ SEO Website tổng thể và thiết kế Website chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH CỦA SEOHOAPHUONG

Với phương châm hợp tác win-win với các đối tác chiến lược kết hợp cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, SEOhoaphuong cam kết sẽ kiến tạo những giá trị bền vững và mang lại sự gia tăng lợi ích đáng kể cho khách hàng.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo một đội ngũ nhân lực đủ đức đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại, SEOhoaphuong luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng sự bình đẳng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có nguồn thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng. Tài năng được công nhận, hiệu suất được khen thưởng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Luôn ý thức rằng lợi ích của chúng tôi gắn liền với lợi ích xã hội, những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của SEOhoaphuong. Chúng tôi luôn tuân thủ luật pháp, không ngừng phát triển và ứng dụng những giải pháp công nghệ mới vào các sản phẩm/ dịch vụ cung cấp. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra giá trị cộng hưởng, phát triển cộng đồng.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Mang đến những giải pháp truyền thông Online tối ưu nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm “chinh chiến” nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu và cập nhật những ứng dụng công nghệ mới để đạt hiệu quả tốt nhất trong mỗi dự án.

CÁC DỊCH VỤ CỦA SEOHOAPHUONG

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói thẩm mỹ tinh tế và trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Với SEOhoaphuong, bạn sẽ sở hữu ngay website chuyên nghiệp:

thiết kế website
Thiết kế website là một trong những dịch vụ chủ lực của SEOHoaPhuong
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu, chuẩn UX/UI
 • Chuẩn tối ưu SEO, Online Marketing
 • Nền tảng Web ổn định
 • Tương thích với mọi thiết bị di động
 • Tối ưu tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng
 • Bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối
 • Bàn giao 100% mã nguồn gốc cho khách hàng

DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE

Cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, tối ưu chi phí và mang lại kết quả thực sự cho bạn. Cải thiện thứ hạng hàng loạt từ khóa trên Google và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào Website. Chúng tôi sẽ giúp bạn đứng TOP Google một cách nhanh chóng và bền vững. Cam kết tăng trường doanh thu đột phá.

seo top google
SEO Top Google đảm bảo uy tín và chất lượng

SEOhoaphuong mang đến các giải pháp SEO an toàn và mới mẻ mà Google đang hướng các nhà phát triển sử dụng. Các hạng mục công việc SEO thủ công 100% và tuân thủ tối đa các thuật toán của Google, đảm bảo thứ hạng từ khóa luôn tăng mỗi khi Google Update.

THIẾT KẾ APP THEO YÊU CẦU

Cung cấp dịch vụ làm App Moblie chuyên nghiệp, theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, phân tích, thiết kế và viết ứng dụng dựa trên các ý tưởng ban đầu. Đặc điểm nổi bật của những ứng dụng được viết bởi SEOhoaphuong:

thiết kế app mobile
Thiết kế app mobile – một thị trường mới mà doanh nghiệp bạn nên khai phá
 • Thiết kế chuẩn UI/UX và giao diện độc quyền tạo sự khác biệt
 • Mã nguồn thiết kế tối ưu hóa chuẩn SEO
 • Linh hoạt chức năng và tối ưu hóa hiệu năng Ứng dụng
 • Phát triển ứng dụng trên 2 nền tảng song song là iOS/ Android
 • Dung lượng nhỏ, gọn nhẹ và không chiếm nhiều bộ nhớ máy
 • Bàn giao mã nguồn gốc cho khách hàng toàn quyền sở hữu
 • Bảo trì miễn phí trong suốt quá trình hoạt động.

QUẢNG CÁO GOOGLE, FACEBOOK

Với đội ngũ chuyên gia hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến, triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google và Facebook với đủ mọi ngành nghề. Chúng tôi tự tin tư vấn, lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến tối ưu nhất giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng với chi phí quảng cáo thấp nhất.

quảng cáo google, facebook
Nhận chạy quảng cáo Facebook, Google Ads chuyển đổi cao với mọi ngành nghề

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và triển khai một giải pháp bán hàng toàn diện, kết hợp giữa quảng cáo trên Google và quảng cáo Facebook sao cho hợp lý nhất. Điều chỉnh chiến thuật quảng cáo linh động nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, mang lại hiệu quả bán hàng và thương hiệu vượt trội.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Trước nhu cầu mạnh mẽ của thị trường, SEOhoaphuong ra đời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực ứng dụng công nghệ, thiết kế Website và các giải pháp về Digital Marketing. Sau đây là những lý do thuyết phục khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng nhiều.

KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của SEOhoaphuong đối với khách hàng. Mỗi dự án không chỉ là trách nhiệm mà còn là đứa con tinh thần đối với SEOhoaphuong. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất từ chi tiết nhỏ cho đến khi hoàn thiện dự án. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

SEOhoaphuong không ngừng hướng chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Tất cả công việc từ lấy yêu cầu, tư vấn, báo giá, triển khai và kiểm thử đều được quy trình hóa nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bàn giao. Cam kết đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

UY TÍN VÀ MINH BẠCH

Chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, niềm tin của khách hàng là trên hết. Để xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, SEOhoaphuong luôn áp dụng tư duy và chuyên môn có tính dài hạn. Không làm việc chộp giật, chỉ vì lợi nhuận trước mắt. Từ đó, mang lại giá trị thật và bền vững cho người dùng.

Chúng tôi luôn kiểm tra, tối ưu các chỉ số để mang lại hiệu quả cao hơn nữa cho khách hàng. Các công việc đều được đo lường bằng các chỉ số cụ thể và báo cáo chi tiết tiến độ và hiệu quả công việc định kỳ. Báo cáo sẽ được gửi cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Mọi thứ đều rõ ràng từ ngân sách, tiến độ và kết quả.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, niềm tin của khách hàng là trên hết. Để xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, SEOhoaphuong luôn áp dụng tư duy và chuyên môn có tính dài hạn. Không làm việc chộp giật, chỉ vì lợi nhuận trước mắt. Từ đó, mang lại giá trị thật và bền vững cho người dùng.

Chúng tôi luôn kiểm tra, tối ưu các chỉ số để mang lại hiệu quả cao hơn nữa cho khách hàng. Các công việc đều được đo lường bằng các chỉ số cụ thể và báo cáo chi tiết tiến độ và hiệu quả công việc định kỳ. Báo cáo sẽ được gửi cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Mọi thứ đều rõ ràng từ ngân sách, tiến độ và kết quả.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi tôn trọng những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Luôn cam kết 100% vấn đề bảo mật và giữ an toàn tuyệt đối các thông tin, dữ liệu khách hàng. Không sao chép cho bên thứ ba hoặc sử dụng lại cho mục đích thương mại khác.

Mong muốn lớn nhất của đội ngũ SEOhoaphuong là công sức làm việc mỗi ngày sẽ được đền đáp lại không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Đó chính là động lực giúp SEOhoaphuong ngày càng cố gắng hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Liên hệ tới SEOHoaPhuong

Hãy để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 0986.277.555. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SEOhoaphuong sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cũng như tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!