Trong thời đại 4.0 hiện nay, SEO web lên TOP được coi là một trong những giải pháp kinh doanh tuyệt vời, doanh nghiệp nào cũng cần để tâm thực hiện. Không chỉ tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, SEO còn giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Từ đó góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Có rất nhiều hình thức SEO khác nhau nhưng SEO từ khóa vẫn được coi là hình thức SEO phổ biến nhất, được ưa chuộng và mang lại hiệu quả tức thì. SEOHoaPhuong tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ đưa Website của bạn lên TOP tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm bằng một từ khóa cụ thể liên quan tới sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Hiện nay, phần lớn mọi người đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ/ lĩnh vực mà mình quan tâm trên Google. Chính vì vậy, dịch vụ SEO từ khóa chính là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng biết đến dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn, góp phần tăng doanh thu bền vững.

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, doanh nghiệp bạn được gì?

Có vô vàn lợi ích vô hình và hữu hình mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa. Đáng chú ý có thể kể đến một số lợi ích nổi bật như:

Tiếp cận chính xác khách hàng thực sự

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ/ sản phẩm nào đó, khách hàng sẽ có xu hướng tìm kiếm thông tin về chúng trên Google. Và tỉ lệ chuyển đổi từ tìm hiểu sang hành động mua là cực cao.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Chỉ tập trung SEO các từ khóa về sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng nên tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mà hiệu quả cực cao, do tiếp cận chính xác khách hàng thực thụ.

Thời gian triển khai nhanh

Nếu như SEO tổng thể bạn có thể phải mất 10 – 12 tháng web mới lên TOP thì với dịch vụ SEO từ khóa, website của bạn dễ dàng lên TOP với một số từ khóa nhất định chỉ sau khoảng 2 – 6 tháng triển khai.

SEOHoaPhuong – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín nhất

Tại Việt Nam nói chung và tại Hải Phòng nói riêng hiện có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa. Nhưng SEOHoaPhuong vẫn có những ưu thế nổi trội để chinh phục khách hàng của riêng mình. Hàng ngàn từ khóa chúng tôi SEO đã lên TOP, kể cả trong một số lĩnh vực khó nhằn như: spa, bất động sản, tiếng anh…

Chúng tôi chinh phục khách hàng ở mọi lĩnh vực, ngay cả những khách hàng khó tính nhất nhờ một loạt những ưu điểm sau:

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Tìm hiểu kỹ về khách hàng trước khi triển khai

Chúng tôi chỉ triển khai dịch vụ khi và chỉ khi đã hiểu rõ về khách hàng cũng như đối thủ trong ngành hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Phân tích kỹ thuật sâu và chi tiết

Kế hoạch SEO từ khóa được SEOHoaPhuong phân tích thành các con số cụ thể dựa trên các thông tin từ thị trường, đối thủ SEO, từ khóa SEO và các chỉ số Website của khách hàng. Từ đó bao quát mọi vấn đề đề làm Dịch vụ SEO từ khóa trong lĩnh vực khách hàng yêu cầu.

Báo cáo chi tiết theo tuần/ tháng

Trung bình mỗi dự án Seo từ khóa kéo dài từ 4 – 6 tháng tùy độ khó dễ. Trong khoảng thời gian triển khai dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn báo cáo chi tiết từng giai đoạn, ngân sách và các công việc đã triển khai theo tuần/ tháng để khách hàng nắm rõ và yên tâm.

Cam kết lên TOP 100%

Chúng tôi cam kết SEO từ khóa lên TOP 100% theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Nếu kết quả không đúng như kỳ vọng và thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi HOÀN TIỀN 100% kèm các khoản chịu phát khác theo yêu cầu.

Tăng traffic, tăng doanh thu

Không chỉ đưa từ khóa lên TOP, tăng traffic tới website, chúng tôi còn tiến hành tối ưu từng ngày để đảm bảo tỉ lệ người ghé trang trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ/ sản phẩm nhiều nhất có thể. Góp phần làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Đó cũng là mấu chốt mà tất cả doanh nghiệp đều mong muốn khi triển khai dịch vụ SEO từ khóa.

Chúng tôi sẽ làm gì để từ khóa của doanh nghiệp bạn lên TOP nhanh nhất?

Để từ khóa SEO của khách hàng lên TOP nhanh, ổn định và bền vững, chúng tôi cần thực hiện rất nhiều công việc sau đây:

Triển khai Seo từ khóa

Nghiên cứu sản phẩm cần làm SEO

Từ khóa cần SEO luôn gắn liền với sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ sản phẩm của doanh nghiệp để hiểu và làm tư liệu lên kế hoạch SEO chi tiết.

Nghiên cứu thị trường cần làm SEO

Thị trường doanh nghiệp quyết định nhiều tới việc SEO từ khóa ở phạm vi nào, các nhóm từ ra sao. Vì vậy đây là công việc quan trọng không thể bỏ qua.

Nghiên cứu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

Nghiên cứu Insight khách hàng sẽ quyết định tới việc SEO từ khóa nào “ăn khách” nhất thời điểm hiện tại. Từ đó phân định nhóm từ khóa SEO theo giai đoạn để đúng theo giai đoạn mua hàng của khách từ biết => quan tâm => xem xét => mua => sử dụng.

Nghiên cứu từ khóa cần làm SEO

Đây là bước đặc biệt quan trọng, yêu cầu SEOer phải nghiên cứu thật kỹ để tìm ra toàn bộ từ khóa cần Seo, phân định chúng thành các nhóm riêng. Đảm bảo không bỏ sót từ khóa cũng như đảm bảo đạt hiệu quả SEO tốt nhất.

Nghiên cứu đối thủ SEO

Muốn website lên TOP cần phải nghiên cứu kỹ đối thủ cạnh tranh của mình là ai, họ mạnh và yếu về gì. Từ đó lên kế hoạch để SEO từ khóa, SEO website lên TOP, đẩy đối thủ xuống các vị trí thấp hơn.

Xây dựng kế hoạch SEO từ khóa

Lập kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu chính là một trong những bí quyết giúp các dự án SEO từ khóa của SEOHoaPhuong luôn đạt kết quả cao.

Tối ưu Onpage cho Website cần SEO

Đây được coi là giai đoạn quan trọng, quyết định tới việc thành, bại của dịch vụ SEO từ khóa cũng như tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng vào website thành khách hàng thật sự. Với đội ngũ SEOer chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật SEO, các công việc tối ưu Onpage cho Website luôn được chúng tôi thực hiện tốt.

Xây dựng content chuẩn SEO

80% khách hàng tìm tới website của bạn không phải để mua hàng mà họ vào để tìm hiểu, tham khảo và đánh giá sản phẩm/dịch vụ. Chính vì vậy, các bài viết trên website có chất lượng tốt, đánh vào cảm xúc của người đọc chính là bí quyết gia tăng sức mạnh cho Website lên TOP tốt hơn.

Tối ưu và thực hiện Offpage

Tối ưu Website là công việc phải thực hiện liên tục để đảm bảo website có sự liên kết mạnh mẽ giữa các nguồn lực. Đưa từ khóa lên TOP đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Có thể khẳng định, dịch vụ SEO từ khóa dành cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Nhất là những đơn vị có lượng khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ thông qua từ khóa lớn như điện thoại, làm đẹp… triển khai SEO càng sớm càng có lợi thế.

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa của SEOHoaPhuong

Tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa trong từng lĩnh vực khác nhau mà thời gian triển khai SEO từ khóa cũng như báo giá sẽ có sự khác nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu để SEO từ khóa lên TOP trong thời gian tới. Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Tóm lại, lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa của các đơn vị chuyên nghiệp như SEOHoaPhuong chính là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và bền vững nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để website của bạn lên TOP Google với chi phí thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *