Với dịch vụ SEO tổng thể của SEOHoaPhuong, website của bạn leo “rank” tốt, traffic tăng nhanh, doanh thu bứt phá chỉ sau từ 4 – 6 tháng.

3 vấn đề SEO web 99% doanh nghiệp mắc phải

  • Website chỉ lên TOP một số từ khóa nhất định với lượng traffic cực thấp.
  • SEO không ổn định, thường bị tụt thứ hạng hoặc tụt traffic trong thời gian ngắn.
  • Website đạt thứ hạng cao nhưng TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI THẤP, không có khách hàng và không tạo được hiệu quả kinh doanh như mong đợi.
  • Dịch vụ SEO tổng thể chính là chìa khóa giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề trên.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể chính là cách thức SEOer tác động vào website (thông qua các thủ thuật chuyên môn) và tác động vào những thuộc tính khác của website, để đưa website lên thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Với dịch vụ này, website không chỉ lên TOP ở một vài keyword nhất định mà nó còn có thể đẩy hàng trăm, thậm chí hàng ngàn từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ cùng lên TOP. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, toàn diện hơn.

Vì sao bạn nên SEO tổng thể website của mình?

SEO tổng thể giúp lên TOP hàng ngàn từ khóa

SEO tổng thể website mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong đó có 3 lợi ích tuyệt vời không thể không kể đến đó là:

  • Lên TOP ở các từ khóa có khả năng cạnh tranh cao, xuất hiện trên TOP 1 Google sẽ làm tăng khả năng mua hàng của người dùng.
  • Các từ khóa ngách có trữ lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn đánh đúng tâm lý của người dùng nên vẫn có khả năng mang về khách hàng thực sự cho doanh nghiệp.
  • Những từ khóa đến thương hiệu và thông tin hữu ích liên quan sản phẩm sẽ giúp tăng uy tín và độ nhận diện thương hiệu.

SEOHoaPhuong – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể số 1 dành cho bạn

Có thể so với nhiều đơn vị “gạo cội” trong lĩnh vực SEO web, SEOHoaPhuong còn rất non trẻ nhưng về kinh nghiệm, khả năng cập nhật kỹ thuật SEO mới, các SEOer của SEOHoaPhuong không hề thua kém bất cứ ai. Lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự an tâm và 3 lợi ích không ngờ.

Website tăng trưởng an toàn và bền vững

Tuân thủ các thuật toán quan trọng của Google

Google liên tục cập nhật các thuật toán mới để đảm bảo môi trường SEO trong sạch nhất. Thuật toán Panda loại bỏ toàn bộ các nội dung rác, nội dung copy và những website có thương hiệu kém. Trong khi đó, thuật toán Penguin loại bỏ triệt để những website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen, nhồi nhét backlink, mua bán backlink… Và 100% dự án mà SEOHoaPhuong đã triển khai chưa từng bị phạt các lỗi này.

Mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài

Không chỉ tuân thủ các nội dung, chính sách mà Google đề ra. Chúng tôi còn tập trung xây dựng nội dung mang tới giá trị thực cho người dùng. Chính vì vậy, website luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài, mang tới nguồn khách hàng ổn định, lâu dài cho doanh nghiệp.

Chủ động duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án

Phương pháp SEO tổng thể mà chúng tôi áp dụng phụ thuộc phần lớn vào nội dung nên có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng những kỹ năng làm content cần thiết để khách hàng có thể tự triển khai, duy trì thứ hạng sau khi kết thúc dự án.

Tăng trưởng traffic chất lượng

Bộ từ khóa với khoảng 300-3000 từ khoá khác nhau, phủ toàn ngành, được tổng hợp từ lịch sử tìm kiếm các truy vấn trên Google. Sau đó được chọn lọc và thống nhất lại với khách hàng nên vừa đáp ứng được nhu cầu SEO của khách hàng, vừa đảm bảo từ khóa có độ chính xác cao.

Bộ từ khóa chúng tôi xây dựng không chỉ dừng lại ở sản phẩm, dịch vụ mà còn gồm các chủ động rộng hơn xoay quanh lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Từ đó, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Để website có được traffic chất lượng nhất, bắt buộc nội dung bài viết phải đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Khi họ tìm được thông tin hữu ích, họ sẽ có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Với việc đầu tư nội dung trau chuốt, kỹ lưỡng, dù mục tiêu SEO web mà bạn hướng tới là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng tiềm năng, SEOHoaPhuong đều có thể đáp ứng.

Bằng việc sử dụng các nút tương tác, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… khách hàng có thể dễ dàng kết nối với doanh nghiệp một cách trực tiếp, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Dịch vụ SEO tổng thể của SEOHoaPhuong có thực sự an toàn?

Thực tế hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chất lượng kém, làm ăn “chộp giật”, khiến website lên TOP nhanh và tụt cũng chóng khiến khách hàng hoang mang về độ an toàn trước khi lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn có thể thực sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của SEOHoaPhuong chúng tôi bởi:

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín

Hỗ trợ quản lý và chuyển giao dự án

Chúng tôi sẽ tập huấn, giúp bạn hiểu rõ về phương pháp SEO tổng thể chúng tôi triển khai như thế nào. Để sau khi kết thúc hợp đồng, bạn vẫn có thể duy trì website trên TOP mà không cần nhờ chuyên gia.

Không có rủi ro

SEOHoaPhuong nói KHÔNG với các phương pháp SEO bẩn, SEO mũ đen. Do vậy, website của bạn sẽ thật sự an toàn, không bị Google phạt.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm đang kể chi phí cho SEO web nhờ tính bền vững và độ phủ từ khóa cực rộng lên tới hàng ngàn từ khóa khác nhau.

Tới đây, nếu bạn thực sự quan tâm tới dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi và mong muốn được hợp tác. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7. Hãy để SEOHoaPhuong đưa website của bạn lên TOP nhanh, ổn định và bền vững nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *